Việt Kiều – Bạn là ai?

Việt Kiều – Bạn là ai?

Đây là vài nét cơ bản về Việt kiều để các cô, các cháu gái bên VN muốn tìm bạn trai VK đi đến hôn nhân tham khảo.

VK cũng là người Việt như bao người khác bên VN. Vì họ sống trong môi trường xã hội văn minh nên co suy nghĩ và cách sống hơi khác so với nhiều người bên VN. Tuy nhiên, không phải ai cũng vậy.

VK có nhiều thành phần, cũng như người Việt bên VN thôi. Cũng có giới trí thức, giới doanh nhân, giới lao động, và giới hạ  đẳng. Cũng có người đàng hoàng lịch sự, cũng lắm kẻ đều giả. Vậy nên, các cô các cháu gái tìm bạn cần lưu ý, phải tìm hiểu kỷ gốc gác, gia đình, nghề nghiệp, nhà cửa, v.v… trước khi đi xa hơn. Nên trao đổi với bạn bè, gia đinh, người quen để có thêm thông tin về người muốn làm bạn. Nếu họ cho số điện thoại, email thì lên Google mà search coi điện thoại và email đó đã xuất hiện ơ đâu, vào mục đích gì. Đặc biệt nếu anh nào nói là VK mà cho số điện thoại Việt nam thì phải hết sức cảnh giác, dù họ nói là đang về chơi VN cũng đừng vội tin.

VK mà giới trí thức như bác sĩ, kỷ sư thì rất hiếm người tìm bạn online. Nếu họ muốn có bạn gái VN để đi đến hôn nhân thì thường là qua giới thiệu của gia đình và bạn bè.

(Còn tiếp tục)

Hoang

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s